Viện Khoa học Công nghệ Mỏ tổ chức Chương trình tặng quà nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Thăm hỏi, tặng quà động viên CBCNVC, người lao động mỗi dịp Tết đến Xuân về là một trong những nét đẹp văn hóa, ý nghĩa mang tính truyền thống được Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (Tập đoàn TKV) nói chung và Viện Khoa học Công nghệ Mỏ nói riêng duy trì thực hiện nhiều năm qua. Năm 2024, trong ngày 19 và 25 tháng 1/2024 Tập đoàn TKV đã phối hợp với các đơn vị tổ chức các chương trình “Tết thợ mỏ – Giáp Thìn năm 2024 khu vực Tây Nguyên và Thái Nguyên cho người lao động xuất sắc, tiêu biểu và người lao động có hoàn cảnh khó khăn với tổng số 400 suất quà Tết được trao tặng, Viện Khoa học Công nghệ Mỏ có 04/09 CBCNVC, người lao động tham dự.

Đoàn cán bộ Viện chụp ảnh lưu niệm tại Chương trình “Tết thợ mỏ”  khu vực Thái Nguyên do Công đoàn TKV

tổ chức ngày 25/01/2024

    Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, sáng ngày 29/1/2024, tại Hà Nội Công đoàn Viện Khoa học Công nghệ Mỏ đã tổ chức Chương trình tặng quà cho CBCNVC, người lao động có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn Viện năm 2023 và hỗ trợ các CBCNVC, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Viện và Công ty CP Phát triển Công nghệ và Thiết bị Mỏ nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024. Tham dự Chương trình có đồng chí Đào Hồng Quảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng, đồng chí Nhữ Việt Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên, Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Nữ công cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Viện.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Viện phát biểu tại Chương trình, đồng chí Đào Hồng Quảng động viên và biểu dương những nỗ lực, đóng góp của các CBCNVC, người lao động đã cùng tập thể Viện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD năm 2023. Đồng chí Viện trưởng chúc các CBCNVC, người lao động và gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và mong muốn các CBCNVC, người lao động tiếp tục đoàn kết gắn bó, đồng hành với Viện vượt qua mọi khó khăn, thử thách, xây dựng Viện ngày càng phát triển.

Đồng chí Đào Hồng Quảng, Bí Thư Đảng ủy, Viện trưởng và đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên, Phó Chủ tịch Công đoàn

Trưởng Ban Nữ công trao quà cho CBCNVC, người lao động

Nhân dịp này, đại diện Ban Lãnh đạo và BCH Công đoàn Viện đã trao 09 phần quà của Công đoàn TKV và 24 phần quà của Viện Khoa học Công nghệ Mỏ cho CBCNVC, người lao động xuất sắc và CBCNVC, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nhữ Việt Tuấn, Phó Viện trưởng và đồng chí Ngô Xuân Tiến, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn

Công ty CP Phát triển Công nghệ & Thiết bị Mỏ trao quà cho CBCNVC, người lao động

Những phần quà nhỏ được trao trong dịp Tết đến, Xuân về thể hiện sự quan tâm, tình cảm của các cấp lãnh đạo đối với người lao động, mong muốn một năm mới đầm ấm, an vui và hạnh phúc đến với mọi nhà./.

Đ. L

 

Các mục khác