CÔNG ĐOÀN VIỆN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ MỎ

Công đoàn Viện Khoa học Công nghệ Mỏ được thành lập ngay từ những ngày đầu mới thành lập Phân Viện Nghiên cứu KHKT Than, vào tháng 12/1972.

Ngày đầu thành lập, Công đoàn Viện có hơn 80 đoàn viên công đoàn và trực thuộc Công đoàn Bộ Điện và Than.

Qua 45 năm xây dựng và phát triển, Công đoàn Viện Khoa học Công nghệ Mỏ đã trải qua 19 kỳ Đại hội, mỗi kỳ Đại hội là một bước phát triển vượt bậc về chất lượng, phương thức hoạt động của Công đoàn và số lượng đoàn viên.

Hiện nay Công đoàn Viện Khoa học Công nghệ Mỏ là tổ chức Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Vinacomin. Ngoài 19 tổ công đoàn, Viện còn có các công đoàn cơ sở thành viên: Công đoàn Trung tâm An toàn Mỏ và Công đoàn Công ty CP Phát triển Công nghệ và Thiết bị Mỏ.

Lực lượng đoàn viên công đoàn của Viện không ngừng phát triển, năm 2007 tổng số đoàn viên công đoàn mới là 217 người trong đó có 97 nữ, thì đến năm 2017 (ĐH Đại biểu CĐ Viện lần thứ XIX) đoàn viên công đoàn đã lên tới 447 người, trong đó có 128 là nữ. Và đến tháng 4/2020, tổng số đoàn viên công đoàn của Viện là 343 người trong đó có 102 đoàn viên công đoàn là nữ.

Đại hội Đại biểu Công đoàn Viện lần thứ XIX (nhiệm kỳ 2017-2022) đã được tổ chức Ngày 29/8/2017. Tham dự Đại hội có đồng chí Lê Thanh Xuân, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn TKV; đại biểu các Ban chuyên đề Công đoàn TKV; về phía Viện Khoa học Công nghệ Mỏ - Vinacomin có Ban BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc, Đoàn Thanh niên và 135 đại biểu ưu tú, đại diện cho 447 CNVCLĐ toàn Viện.

Ra mắt BCH Công đoàn Viện, nhiệm kỳ 2017-2022  

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Công đoàn khóa XIX, nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 9 đồng chí, đồng chí Vũ Thái Nam là Chủ tịch./.

 


Thông tin, tư liệu

Giới thiệu chung

Tin tức - Sự kiện

Hoạt động KHCN

Thông tin KHCN Mỏ

Quản lý văn bản

Văn bản pháp quy

Tập đoàn than khoáng sản Việt NamPhần mềm quản lý văn bảnCông ty TNHH MTV phát triển CN và TB Mỏ - IMSATTKV triển khai kế hoạch phối hợp kinh doanh năm 20thời tiếtTỷ giá ngoại tệGiá vàngGiới thiệu Thông tin khoa học công nghệ mỏ số 2 năGiới thiệu Thông tin khoa học công nghệ mỏ số 3 năGiới thiệu Thông tin khoa học công nghệ mỏ số 1 năGiới thiệu Thông tin KHCN Mỏ số 6 năm 2020Thông báo: Phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà cung cấPhát động Cuộc thi “Công chức, viên chức, lao động