Viện Khoa học Công nghệ Mỏ - Vinacomin làm việc với Tập đoàn CFT

Ngày 17/4/2018, Viện Khoa học Công nghệ Mỏ - Vinacomin đã có buổi làm việc với Tập đoàn CFT.

 

Tham dự buổi làm việc về phía Tập đoàn CFT có ông Markus Thomeczek Phó Tổng giám đốc thương mại; Ông Artur Canibot Giám đốc điều hành tại BaLan. Về phía Viện Khoa học Công nghệ Mỏ - Vinacomin có TS. Lưu Văn Thực, Phó Viện trưởng và một số cán bộ liên quan.


Trong buổi làm việc, TS Lưu Văn Thực đã đã giới thiệu lịch sử phát triển và các lĩnh vực hoạt động chính của Viện. Trong quá trình áp dụng các sản phẩm khoa học công nghệ vào sản xuất, Viện luôn đẩy mạnh quan hệ hợp tác với đối tác nhiều nước trên thế giới xây dựng phần mềm, ứng dụng các sản phẩm khoa học công nghệ mới, phù hợp với điều kiện thực tế tại mỏ than hầm lò Việt Nam. Cũng trong buổi làm việc, Ông Markus Thomeczek đã giới thiệu về các hệ thống thoáng khí có thể được lắp ráp theo nhiều kiểu khác nhau với các phụ kiện ống giảm âm, đầu hút vào với lưới sắt bảo đảm, quạt AL cùng khung cánh quạt, bệ cơ bản để lắp,… và tổ hợp sản phẩm Hoeko – Vent (HCN) bao gồm máy gom bụi ẩm công suất cao CFT, thu hút bụi và những khí ga rác thải trong không khí.

Tại buổi làm việc này, hai bên đã trao đổi về hiệu quả, nguyên tắc hoạt động về việc áp dụng hệ thống tháo khí và máy gom bụi ẩm. 

Kết quả buổi làm việc là cơ sở để hai bên hợp tác trong thời gian tới./.

Phần mềm quản lý văn bảnTập đoàn than khoáng sản Việt NamCông ty TNHH MTV phát triển CN và TB Mỏ - IMSATGiới thiệu Thông tin khoa học công nghệ mỏ số 6 nă