Viện Khoa học Công nghệ Mỏ - Vinacomin làm việc với Tổng công ty Khoáng sản về việc triển khai, phối hợp công việc

Sáng ngày 19/9/2019, Viện Khoa học Công nghệ Mỏ - Vinacomin và Tổng Công ty Khoáng sản đã có buổi làm việc, trao đổi về việc phối hợp, triển khai công việc giữa hai bên trong thời gian qua và cho giai đoạn tiếp theo.  

 

Tham dự buổi làm việc về phía Viện KHCN Mỏ có ông Đào Hồng Quảng, Viện trưởng; ông Lưu Văn Thực, Phó Viện trưởng và một số trưởng phòng chuyên môn của Viện; Về phía Tổng Công ty Khoáng sản  có ông Trịnh Văn Tuệ, Tổng giám đốc; ông Đặng Đức Hưng, Phó Tổng giám đốc; ông Bùi Tiến Hải, Phó Tổng giám đốc và  một số trưởng phòng ban có liên quan.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, đánh giá một số công trình thực hiện trong giai đoạn 2015-2019 và báo cáo phương án khai thác hầm lò mỏ Sinh Quyền.

Trong giai đoạn 2015-2019, Viện đã phối hợp tham gia cùng Tổng Công ty khoáng sản một số công trình như gói thầu trong tuyển xỉ, công tác tư vấn thiết kế bản vẽ thi công, báo cáo đánh giá quặng đồng, khai thác dịch động, hiệu chỉnh sửa chữa thiết bị điện. Phần lớn các công trình do Viện thực hiện đều đảm bảo đúng tiến độ. Phía Viện mong muốn đề xuất phối hợp thực hiện một số đề tài, chương trình KHCN; nghiên cứu công nghệ vận tải kết hợp với đổ thải khu vực mỏ sắt Nà Lũng; đánh giá hiện trạng sản xuất mỏ; vấn đề tự động hóa mỏ; kiểm toán năng lượng tại các đơn vị sản xuất và một số đề xuất khác cho giai đoạn hợp tác tiếp theo. Cũng tại buổi làm việc hai bên đã nghe báo cáo phương án khai thác hầm lò mỏ Sinh Quyền, cùng trao đổi những vấn đề còn tồn tại và đưa ra những phương án giải quyết, phối hợp hợp tác. 

ND

Các tin đã đăng

Phần mềm quản lý văn bảnTập đoàn than khoáng sản Việt Nam