Viện Khoa học Công nghệ Mỏ: Họp Giao ban, triển khai nhiệm vụ, kế hoạch SXKD trở lại

Sau kỳ nghỉ Tết và khai xuân an toàn, đầm ấm, ngày 22/2/2021, Viện Khoa học Công nghệ Mỏ đã tổ chức Họp giao ban, triển khai thực hiện các nhiệm vụ, kế hoạch SXKD trở lại với khí thế hăng say, quyết tâm cao.

Tham gia buổi Họp có đông đủ Ban Lãnh đạo Viện, Ban Lãnh đạo Công ty CP Phát triển Công nghệ & Thiết bị Mỏ, Ban lãnh đạo Trung tâm Nghiên cứu Phát triển than Đồng bằng Sông Hồng và trưởng, phó phòng các phòng chuyên môn, nghiệp vụ của Viện.

 Tại buổi Họp Giao ban, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ Mỏ Đào Hồng Quảng điểm qua tình hình chung của Tập đoàn TKV và của Viện. Theo đó, trong 2 tháng đầu năm 2021, tình hình sản xuất kinh doanh than của Tập đoàn TKV có tín hiệu khả quan. Đối với Viện, trong năm 2020, Tập thể CBCNVC của Viện đã đạt được những thành quả nhất định, đời sống vật chất, tinh thần, thu nhập của người lao động tăng hơn so với năm trước. Bước sang năm 2021, song song với công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19, Tập thể CBCNVC Viện đã tích cực, bắt tay vào công tác nghiên cứu KHCN, SXKD.

Chỉ đạo tại buổi Họp, Viện trưởng yêu cầu lãnh đạo các phòng ban, đơn vị chủ động, thường xuyên rà soát tình hình hoạt động của đơn vị mình, phản ánh, những khó khăn, vướng mắc để có hướng giải quyết kịp thời. Tập thể CBCNVC Viện cần đồng lòng, chung tay góp sức cùng BLĐ nghiên cứu, tìm hướng đi mới, đặc biệt là vấn đề nghiên cứu cho ra những sản phẩm KHCN phù hợp, đáp ứng nhu cầu thị trường, tạo đà cho sự phát triển bền vững, lâu dài của Viện. Sớm hoàn thiện, đưa vào áp dụng một số quy chế liên quan đến vấn đề quy hoạch cán bộ, quy chế tiền lương v.v. ổn định sản xuất trên cơ sở đảm bảo an toàn, hiệu quả phù hợp với điều kiện trong thời điểm hiện tại.

  Tại cuộc Họp, đại diện một số phòng ban đã có những ý kiến chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong công việc cũng như kế hoạch SXKD trong năm 2021 và được Viện trưởng trực tiếp giải đáp. 
 
Phó Viện trưởng Nhữ Việt Tuấn phát biểu chỉ đạo tại buổi họp

  

Trợ lý Viện trưởng Hoàng Minh Hùng phát biểu chỉ đạo tại buổi họp

Cùng phát biểu, chỉ đạo tại cuộc họp, các đồng chí Phó Viện trưởng và Trợ lý Viện trưởng cho rằng trong tình hình khó khăn chung, các phòng ban, đơn vị trong toàn Viện cần báo cáo, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc để kịp thời tháo gỡ, đồng lòng, chung tay cùng với Ban Lãnh đạo trong vấn đề nghiên cứu, tìm kiếm cơ hội, học hỏi kinh nghiệm tiến tới mở rộng, đa dạng hóa các lĩnh vực, ngành nghề sản xuất kinh doanh.

Buổi Họp Giao ban mở rộng (so với trước đây) nhằm tạo sự tương tác giữa các phòng chuyên môn và  nghiệp vụ, giữa các phòng ban, đơn vị và Lãnh đạo Viện, là cơ hội để các phòng ban, đơn vị chia sẻ những khó khăn, vướng mắc để kịp thời tháo gỡ./.

Đ. L

 

 
 
 

Thông tin, tư liệu

Giới thiệu chung

Tin tức - Sự kiện

Hoạt động KHCN

Thông tin KHCN Mỏ

Quản lý văn bản

Văn bản pháp quy

Phần mềm quản lý văn bảnTập đoàn than khoáng sản Việt NamCông ty TNHH MTV phát triển CN và TB Mỏ - IMSATTKV triển khai kế hoạch phối hợp kinh doanh năm 20thời tiếtTỷ giá ngoại tệGiá vàngThông báo kết quả lựa chọn nhà cung cấp văn phòngThông báo kết quả lựa chọn nhà cung cấp mực, linhGiới thiệu Thông tin KHCN Mỏ số 6 năm 2020Giới thiệu Thông tin khoa học công nghệ mỏ số 1 nă