Tổng Giám đốc Tập đoàn kiểm tra tiến độ dự án bauxit Tân Rai

Ngày 24 và 25.11.2012, Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam Lê Minh Chuẩn có chuyến công tác, kiểm tra và làm việc với Ban Quản lý dự án, Công ty Nhôm Lâm Đồng, cùng các đơn vị liên quan.

 

Ngày 24 và 25.11.2012, Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam Lê Minh Chuẩn có chuyến công tác, kiểm tra và làm việc với Ban Quản lý dự án, Công ty Nhôm Lâm Đồng, cùng các đơn vị liên quan. Tham gia chuyến công tác của Tổng Giám đốc có ông Bùi Thanh Liêm trưởng ban KSH của Tập đoàn; ông Nguyễn Anh Tuấn Viện trưởng Viện khoa học công nghệ mỏ-Vinacomin, đại diện Nhà thầu tư vấn, thiết kế và cung cấp thiết bị hệ thống điều khiển của Nhà máy tuyển quặng bauxite; ông Nguyễn Công Hoan giám đốc Công ty cổ phần chế tạo máy-Vinacomin, đại diện Liên danh Nhà thầu; ông Phan Bội Lợi giám đốc ban QLDA tổ hợp bauxit-nhôm Lâm đồng; ông Vũ Minh Thành Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Nhôm Lâm Đồng; ông Mã Ninh Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CHALIECO, Nhà thầu xây dựng Nhà máy luyện alumin.

Trong đợt công tác, sau khi kiểm tra tại hiện trường, Tổng Giám đốc đã chủ trì cuộc họp với các đơn vị liên quan, Tổng Giám đốc đã biểu dương những nỗ lực của Ban Quản lý dự án, Công ty Nhôm Lâm Đồng, các Nhà thầu và đơn vị thi công đã khắc phục khó khăn, đảm bảo tiến độ công trình. Tại buổi họp, Ông Mã Ninh đại diện các Nhà thầu đã cam kết, từ sáng ngày 26/11 sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành chạy thử toàn bộ tổ hợp Bauxite -  Nhôm Lâm Đồng để kiểm tra, hiệu chỉnh thiết bị và sẽ đưa Tổ hợp vào sản xuất trong thời gian sớm nhất.

Tổng Giám đốc làm việc với Ban Quản lý dự án, Công ty Nhôm Lâm Đồng và các Nhà thầu

 

Kiểm tra Dây chuyền nghiền quặng tinh

Đối với công trình Nhà máy tuyển quặng bauxite mà Viện Khoa học Công nghệ Mỏ là Nhà thầu tư vấn, thiết kế, đào tạo chuyển giao công nghệ và cung cấp thiết bị hệ thống điều khiển, sau một thời gian vận hành, đến nay đã sản xuất được 140 ngàn tấn quặng tinh, trong đó đã chuyển sang Nhà máy luyện alumin 80 ngàn tấn.

Kiểm tra bunke cấp liệu cho Nhà máy tuyển

Thăm quan hoạt động của Nhà máy tuyển, Tổng Giám đốc đánh giá chất lượng quặng tinh của nhà máy tuyển đạt tiêu chuẩn, để đạt công suất thiết kế cần đảm bảo nguồn quặng đầu vào cho Nhà máy./.

Phần mềm quản lý văn bảnTập đoàn than khoáng sản Việt NamCông ty TNHH MTV phát triển CN và TB Mỏ - IMSAT