Viện Khoa học Công nghệ Mỏ gặp mặt cán bộ hưu trí năm 2013

Ngày 6.1.2014, Viện Khoa học Công nghệ Mỏ tổ chức gặp mặt các cán bộ của Viện nghỉ chế độ hưu trí năm 2013. Tham dự có Ban lãnh đạo Viện, Công đoàn, Ban Nữ công, cùng toàn thể cán bộ hưu trí năm 2013.

Ngày 6.1.2014, Viện Khoa học Công nghệ Mỏ tổ chức gặp mặt các cán bộ của Viện nghỉ chế độ hưu trí năm 2013. Tham dự có Ban lãnh đạo Viện, Công đoàn, Ban Nữ công, cùng toàn thể cán bộ hưu trí năm 2013.

 

 Trong không khí thân mật và cởi mở, Viện trưởng, TS. Nguyễn Anh Tuấn đã ghi nhận những đóng góp của các cán bộ trong thời gian qua và mong muốn sẽ nhận được nhiều ý kiến quý báu của các đồng chí, góp phần xây dựng Viện ngày càng phát triển. Đồng thời, trong buổi gặp mặt, Viện trưởng đã thông báo kết quả hoạt động trong các lĩnh vực nghiên cứu, triển khai cũng như dịch vụ kỹ thuật, sản xuất kinh doanh của Viện trong năm 2013 và thông báo kế hoạch gặp gỡ toàn thể các cán bộ hưu trí của Viện nhân dịp năm mới, dự kiến vào ngày 18/1/2014.

Nhân dịp năm mới, TS. Nguyễn Anh Tuấn thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Viện gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc tới toàn thể gia đình các đồng chí nghỉ chế độ năm nay. 

 

 Trong buổi gặp mặt, cùng với những tâm sự ôn lại thời gian công tác tại Viện, nhiều ý kiến đã tỏ lòng cảm ơn lãnh đạo, cám ơn tập thể Viện trong thời gian qua, đồng thời, xác định Viện Khoa học Công nghệ Mỏ là “mái nhà chung” của các thế hệ CBVC, mọi người đều có trách nhiệm vun đắp.

Đây là nét đẹp truyền thống và hoạt động thường niên của Viện Khoa học Công nghệ Mỏ nhằm thăm hỏi, động viên, tri ân các đồng chí nguyên là cán bộ, viên chức của Viện./.

Thông tin, tư liệu

Giới thiệu chung

Tin tức - Sự kiện

Hoạt động KHCN

Thông tin KHCN Mỏ

Quản lý văn bản

Văn bản pháp quy

Phần mềm quản lý văn bảnTập đoàn than khoáng sản Việt NamCông ty TNHH MTV phát triển CN và TB Mỏ - IMSATTKV triển khai kế hoạch phối hợp kinh doanh năm 20thời tiếtThông báo kết quả lựa chọn nhà cung cấp văn phòngThông báo kết quả lựa chọn nhà cung cấp mực, linhThông báo kết quả lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ ch