Gặp mặt TS. Trần Xuân Hoà nhân dịp hoàn thành nhiệm vụ Nhà nước giao

Ngày 21/7/2014, Viện Khoa học Công nghệ Mỏ- Vinacomin tổ chức gặp mặt TS. Trần Xuân Hoà, nguyên Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam nhân dịp Ông hoàn thành nhiệm vụ Nhà nước giao.

Ngày 21/7/2014, Viện Khoa học Công nghệ Mỏ- Vinacomin tổ chức gặp mặt TS. Trần Xuân Hoà, nguyên Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam nhân dịp Ông hoàn thành nhiệm vụ Nhà nước giao.

 

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Phùng Mạnh Đắc, nguyên Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, TS. Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Viện, Giám đốc các đơn vị thành viên, các đồng chí cán bộ chủ chốt các đơn vị trong Viện.

Tại buổi gặp mặt TS. Trần Xuân Hoà đã chia sẻ những trăn trở của mình đối với những khó khăn của ngành Than, đồng thời nhấn mạnh đến trách nhiệm của mỗi cán bộ làm công tác nghiên cứu khoa học đối với sự phát triển chung của Ngành.
Với hơn 37 năm công tác, đồng chí đã có nhiều đóng góp vào sự nghiệp phát triển của ngành Than - Khoáng sản Việt Nam và nhiều năm liền được được Đảng, Nhà nước ghi nhận, tặng thưởng nhiều Huân chương Lao động, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cũng như nhiều danh hiệu cao quý khác.

Trong không khí chứa chan tình cảm, nhiều cán bộ của Viện đã nhiều năm công tác với TS. Trần Xuân Hoà, cùng ôn lại những kỷ niệm trong công tác, trong cuộc sống với Ông. Qua những lời tâm sự, đều thống nhất, TS Trần Xuân Hòa là người có tâm và có tầm, sống có lý tưởng và hoài bão, khiêm tốn và thân thiện... là lãnh đạo cấp cao nhưng Ông lại là người giản dị, dễ gần, với sự chân thành, nụ cười đôn hậu, đôi mắt sáng ngời, giọng nói cởi mở của ông đã để lại trong lòng mỗi CBVC Viện Khoa học Công nghệ Mỏ - Vinacomin sự kính trọng sâu sắc và niềm tự hào về người lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam.


Nhân dịp này, thay mặt cho toàn thể CBVC, TS. Trần Tú Ba, Viện trưởng đã bày tỏ lòng tri ân với những đóng góp của Ông cho Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam nói chung và Viện Khoa học Công nghệ Mỏ - Vinacomin nói riêng.
Chia tay Ông, chúc Ông và gia đình luôn mạnh khoẻ và tiếp tục những việc mà nhân dân giao phó./.

Thông tin, tư liệu

Giới thiệu chung

Tin tức - Sự kiện

Hoạt động KHCN

Thông tin KHCN Mỏ

Quản lý văn bản

Văn bản pháp quy

Phần mềm quản lý văn bảnTập đoàn than khoáng sản Việt NamCông ty TNHH MTV phát triển CN và TB Mỏ - IMSATTKV triển khai kế hoạch phối hợp kinh doanh năm 20thời tiếtTỷ giá ngoại tệGiá vàngThông báo kết quả lựa chọn nhà cung cấp văn phòngThông báo kết quả lựa chọn nhà cung cấp mực, linhGiới thiệu Thông tin KHCN Mỏ số 6 năm 2020Giới thiệu Thông tin khoa học công nghệ mỏ số 1 nă