Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ của NCS Lưu Văn Thực

Ngày 19.8.2014, trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức lễ bảo vệ luận án tiến sỹ cho NCS Lưu Văn Thực với đề tài: "Nghiên cứu công nghệ khai thác các mỏ quặng sắt lộ thiên dưới mức thoát nước tự chảy trong điều kiện địa chất và địa chất thuỷ văn phức tạp ở Việt Nam". Hướng dẫn khoa học NGƯT, PGS.TS. Hồ Sĩ Giao.

Ngày 19.8.2014, trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức lễ bảo vệ luận án tiến sỹ cho NCS Lưu Văn Thực với đề tài: "Nghiên cứu công nghệ khai thác các mỏ quặng sắt lộ thiên dưới mức thoát nước tự chảy trong điều kiện địa chất và địa chất thuỷ văn phức tạp ở Việt Nam". Hướng dẫn khoa học NGƯT, PGS.TS. Hồ Sĩ Giao.

Tham dự buổi lễ, đại diện đơn vị đào tạo có PGS.TS. Nguyễn Quang Thắng Trưởng phòng Đào tạo sau Đại học, Ban Chủ nhiệm Khoa Mỏ: TS. Nhữ Thị Kim Dung, Chủ nhiệm khoa, TS. Đỗ Anh Sơn, Phó Chủ nhiệm, Bộ môn Khai thác Lộ thiên nơi NCS. Lưu Văn Thực học tập và nghiên cứu có TS. Lê Văn Quyển, Chủ nhiệm, TS. Vũ Đình Hiếu và TS. Phạm Văn Hoà, Phó Chủ nhiệm và các thầy, cô giáo đã và đang công tác tại Bộ môn. Đại diện đơn vị chủ quản của NCS có TS. Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, TS. Trần Tú Ba, Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ Mỏ-Vinacomin, TS. Trương Đức Dư, Phó Viện trưởng. Cùng tham dự buổi lễ còn có các nhà khoa học, các đồng nghiệp của NCS, trong đó đặc biệt với sự góp mặt của PGS.TS. Phùng Mạnh Đắc, nguyên Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt nam, nguyên Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ Mỏ, TS. Trần Trọng Kiên nguyên Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ Mỏ, PGS.TS. Trần Xuân Hà, nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại học Mỏ - Địa chất, PGS.TS. Lê Quang Hồng, ...

Hội đồng đánh giá luận án tiến sỹ cấp Trường được thành lập theo Quyết định của Hiệu trưởng Trườmg Đại học Mỏ - Địa chất, số 729/QĐ-MĐC, ngày 1.7.2014, bao gồm 7 thành viên, trong đó GS.TS Nhữ Văn Bách, Hội Khoa học Công nghệ Mỏ Việt Nam - Chủ tịch Hội đồng.
Trước Hội đồng, NCS. Lưu Văn Thực đã trình bày tóm tắt luận án và trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng và các nhà khoa học.
Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ đã thống nhất: Luận án có nhiều điểm mới, không trùng lặp với những công trình, luận văn, luận án đã công bố trong và ngoài nước; Nội dung nghiên cứu của đề tài phù hợp với tên đề tài và phù hợp với chuyên ngành khai thác mỏ, mã số 62520603; Các nội dung nghiên cứu của luận án đã được đăng tải qua 15 bài báo, trong các tạp chí chuyên ngành và trình bày trong các hội nghị khoa học uy tín trong nước và quốc tế; Về ý nghĩa khoa học và thực tiễn của đề tài, luận án có ý nghĩa khoa học, đồng thời tính thực tế cao. Các điểm mới của luận án đã góp phần bổ sung và hoàn thiện lý thuyết khai thác mỏ lộ thiên nói chung và khai thác mỏ quặng sắt lộ thiên trong điều kiện địa chất và địa chất thuỷ văn phức tạp nói riêng.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

NCS. Lưu Văn Thực chụp ảnh lưu niệm với Hội đồng đánh giá luận án

NCS. Lưu Văn Thực tặng hoa Thầy hướng dẫn khoa học NGƯT,PGS.TS. Hồ Sĩ Giao

TS. Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn tặng hoa chúc mừng NCS

 

 NCS. Lưu Văn Thực chụp ảnh lưu niệm với PGS.TS. Bùi Xuân Nam, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất

 

 TS. Trần Tú Ba, Viện trưởng tặng hoa chức mừng NCS

PGS.TS. Phùng Mạnh Đắc tặng hoa NCS  

TS. Trần Trọng Kiên tặng hoa NCS. Lưu Văn Thực

Thông tin, tư liệu

Giới thiệu chung

Tin tức - Sự kiện

Hoạt động KHCN

Thông tin KHCN Mỏ

Quản lý văn bản

Văn bản pháp quy

Tập đoàn than khoáng sản Việt NamPhần mềm quản lý văn bảnCông ty TNHH MTV phát triển CN và TB Mỏ - IMSATTKV triển khai kế hoạch phối hợp kinh doanh năm 20thời tiếtTỷ giá ngoại tệGiá vàngGiới thiệu Thông tin khoa học công nghệ mỏ số 2 năGiới thiệu Thông tin khoa học công nghệ mỏ số 3 năGiới thiệu Thông tin khoa học công nghệ mỏ số 1 năGiới thiệu Thông tin KHCN Mỏ số 6 năm 2020Phát động Cuộc thi “Công chức, viên chức, lao động