Viện Khoa học Công nghệ Mỏ - Vinacomin tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 và lễ tuyên dương, phát thưởng trong học tập 2016-2017

Ngày 1/6/2017, Ban Chấp hành Công đoàn Viện Khoa học Công nghệ Mỏ - Vinacomin tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 và lễ tuyên dương, phát thưởng các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2016 - 2017 là con cán bộ, viên chức của Viện.

 
 

Tại buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo, ông Vũ Thái Nam đã chúc mừng và tuyên dương các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017, đồng thời động viên các cháu tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới. Trong năm học vừa qua, các cháu đã có nhiều cố gắng trong quá trình học tập, nhiều cháu đã đạt được những thành tích cao trong các kỳ thi Olympic và các môn năng khiếu do nhà trường tổ chức. Cụ thể các cháu học sinh cấp I có thành tích học tập và rèn luyện tốt có 87 cháu, Các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp II có 31 cháu, Các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp III có 10 cháu, Các cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến cấp II – III có 4 cháu, Các cháu đạt danh hiệu trong các kì thi Olimpic toán, tiếng anh và các môn năng khiếu 18 cháu.

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn đối với những thế hệ con em của Viện và là dịp để khơi dậy lòng hiếu học, động viên các con phấn đấu rèn luyện về mọi mặt để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ tuyên dương, phát thưởng. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Phần mềm quản lý văn bảnTập đoàn than khoáng sản Việt NamCông ty TNHH MTV phát triển CN và TB Mỏ - IMSAT