Đại hội Chi bộ 2 - Công ty CP Phát triển Công nghệ & TB Mỏ nhiệm kỳ 2017 - 2020

Sau thời gian chuẩn bị tích cực và thực hiện đúng quy trình hướng dẫn, ngày 15 tháng 8 năm 2017, Chi bộ 2 (Công ty CP Phát triển Công nghệ & TB Mỏ) đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2020 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, trên cơ sở đó xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ trong thời gian tới, đồng thời bầu ra cấp ủy để tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020.

 
 
Chi bộ 2 bao gồm các đảng viên thuộc Phòng kỹ thuật-an toàn và Đội TNHC III. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, Đánh giá lại các hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí Bí thư Chi bộ Vũ Mạnh Anh đã thông qua dự thảo Báo cáo chính trị, đánh giá toàn diện các công tác đã làm được trong nhiệm kỳ cũng những những hạn chế, khó khăn và đề ra các phương hướng, chỉ tiêu cụ thể để chi bộ phấn đấu hoàn thành trong nhiệm kỳ mới.
 
 

Đ/c Nguyễn Tuấn Đức trình bày tham luận tại Đại hội 

 
Đại hội đã phát huy tinh thần dân chủ, nghiêm túc, thẳng thắn, cởi mở; trên tinh thần xây dựng. Nhiều đại biểu đã có những ý kiến, tham luận đóng góp thiết thực đối với các mặt công tác lãnh đạo của chi bộ. Báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2017-2020 được thông qua với sự nhất trí cao.
 
  
Đại hội bỏ phiếu, bầu Ban chi ủy mới 
 
 Nghị quyết Đại hội được thông qua cùng ngày thể hiện sự quyết tâm cao của đảng viên toàn chi bộ. Đại hội tin tưởng rằng, trong nhiệm kỳ tới, mặc dù có nhiều khó khăn, thách thức nhưng với tinh thần trách nhiệm, Chi ủy chi bộ 2 sẽ phát huy được sức mạnh tập thể, đoàn kết, đồng lòng, đồng tâm hiệp lực, ra sức phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi các nội dung Nghị quyết Đại hội đã đề ra nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2017 - 2020./.

Nguồn: cpctm.com.vn

 
 

Phần mềm quản lý văn bảnTập đoàn than khoáng sản Việt NamCông ty TNHH MTV phát triển CN và TB Mỏ - IMSAT