Đại hội chi bộ nghiệp vụ II, nhiệm kỳ 2017 – 2020

Ngày 6 tháng 10 năm 2017, Chi bộ nghiệp vụ II đã tổ chức Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2017-2020.

 

Tham dự đại hội gồm toàn thể các Đảng viên trong chi bộ, cùng tham dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Phạm Vân Anh – Thường trực BCH đảng uỷ Viện.

 Đại hội được tổ chức theo Kế hoạch của Đảng ủy Viện Khoa học Công nghệ Mỏ, về việc tổ chức đại hội đảng bộ bộ phận và các chi bộ.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác của chi bộ nhiệm kì 2015 – 2017, phương hướng nhiệm vụ công tác chi bộ nhiệm kì 2017 – 2020, báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017 và các ý kiến tham luận của các đồng chí đảng viên trong chi bộ đóng góp cho bản báo cáo.

 


Phát biểu và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Vân Anh – Thường trực Ban chấp hành Đảng ủy Viện đã biểu dương những kết quả Chi bộ nghiệp vụ II đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới, Chi bộ cần tiếp tục đoàn kết, phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.


 
 
 

Theo chương trình nghị sự, Đại hội đã nhất trí bầu ban Chi ủy nhiệm kì 2017 - 2020, gồm 3 đồng chí: đồng chí Phạm Chân Chính, Trưởng phòng Quản lý và Thông tin khoa học làm Bí thư, đồng chí Đào Anh Tuấn, trưởng phòng Kinh doanh và quan hệ Quốc tế làm Phó bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Lưu Dung, Phó trưởng phòng Kinh doanh và Hợp tác quốc tế làm chi ủy viên./.

Phần mềm quản lý văn bảnTập đoàn than khoáng sản Việt NamCông ty TNHH MTV phát triển CN và TB Mỏ - IMSAT