Viện Khoa học Công nghệ Mỏ - Vinacomin gặp mặt các cán bộ lão thành và các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ

Trong không khí phấn khởi kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Viện và đón nhận huân chương Lao động hạng Nhì, ngày 24 tháng 10, Viện Khoa học Công nghệ Mỏ - Vinacomin tổ chức gặp mặt các cán bộ đã và đang công tác tại Viện.

 

Như tin đã đưa, ngày hôm qua, 23/10, trong buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Viện Khoa học Công nghệ Mỏ-Vinacomin, với sự có mặt của đại diện lãnh đạo Bộ Công Thương, lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, nhiều lãnh đạo các mỏ, các đơn vị sản xuất than, khoáng sản và khách mời quốc tế, Viện Khoa học Công nghệ mỏ-Vinacomin đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì lần thứ hai. Tiếp nối chương trình, ngày hôm nay, 24/10, đúng ngày thành lập Viện, là buổi gặp mặt của các cán bộ đã và đang công tác tại Viện,

Ngay từ sáng sớm, trụ sở Viện, số 3 Phan đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội đã ngập tràn không khí lễ hội, mọi người tay bắt mặt mừng, trong đó, nhiều người phải vượt qua chặng đường hàng trăm cây số từ quê nhà, một số cụ đã phải chống gậy, song vẫn được con, cháu đưa đến tham dự buổi gặp mặt, Hình ảnh các cán bộ trẻ, đang công tác cùng với các cán bộ lão thành đã nghỉ hưu sát cánh bên nhau thực sự là sự tiếp nối các thế hệ cán bộ của Viện,là nhân tố chính làm nên những thành công của Viện trong suốt chặng đường 45 năm Xây dựng và Phát triển.
 

Tại buổi gặp mặt, Viện trưởng Trần Tú Ba đã báo cáo kết quả hoạt động của Viện, về những công trình nghiên cứu triển khai khoa học công nghệ vào sản xuất đã góp phần nâng cao mặt bằng công nghệ của ngành Than - Khoáng sản, đồng thời nhấn mạnh về nhiệm vụ kế hoạch xây dựng và phát triển Viện trong 5 năm tới và những năm tiếp theo.

Thay mặt Ban lãnh đạo Viện, Viện trưởng Trần Tú Ba đã chân thành cảm ơn các bậc lão thành, các đồng chí nguyên lãnh đạo Viện qua các thời kỳ đã có nhiều công lao đóng góp xây dựng Viện trong suốt 45 năm qua. Đồng thời khẳng định tập thể cán bộ viên chức Viện sẽ phát huy truyền thống vẻ vang nguyện nỗ lực phấn đấu tiếp tục xây dựng Viện phát triển tiếp bước các thế hệ cha anh đi trước.
 
 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Trần Trọng Kiên, nguyên Viện trưởng đã bày tỏ xúc động khi về dự buổi gặp mặt và vui mừng với những kết quả, thành tích của Viện và tin tưởng rằng với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, Viện sẽ vượt qua những khó khăn, thử thách hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa Viện vững bước trên những chặng đường tiếp theo.

Theo dòng chảy không ngừng của lịch sử, trong suốt chặng đường 45 xây dựng và phát triển, Viện luôn là nơi gắn bó của các thế hệ cán bộ nghiên cứu khoa học mỏ. Có được những thành tích, kết quả như ngày hôm nay là nhờ có sự lãnh đạo sáng suốt của BCH Đảng uỷ, sự sát cánh của các tổ chức đoàn thể trong Viện và sự rèn luyện phấn đấu nỗ lực của hơn 1000 cán bộ viên chức của Viện qua các thế hệ, đã góp sức xây dựng Viện thành một cơ quan nghiên cứu khoa học đầu ngành của Tập đoàn công ngiệp than – khoáng sản Việt Nam./. 

Phần mềm quản lý văn bảnTập đoàn than khoáng sản Việt NamCông ty TNHH MTV phát triển CN và TB Mỏ - IMSATGiới thiệu Thông tin khoa học công nghệ mỏ số 6 nă