Chi bộ nghiệp vụ 1 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 12/1/2018, Chi bộ nghiệp vụ 1 đã tổ chức Lễ kết nạp cho đồng chí Nguyễn Thị Yến, cán bộ Văn phòng Viện Khoa học Công nghệ Mỏ.

Dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Vân Anh - Thường Trực Đảng ủy, Bí thư chi bộ buổi lễ có sự tham dự của toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phạm Vân Anh - Bí thư Chi bộ, đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thanh Thủy tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyễn Thị Yến trong thời gian thử thách 12 tháng tiếp theo.


Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Yến đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.Tại buổi lễ, thay mặt Chi bộ, đồng chí Phạm Vân Anh đã có bó hoa tươi thắm chúc mừng đồng chí Đảng viên mới, đồng thời mong muốn với cương vị mới đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa  trong công tác chuyên môn./.

Phần mềm quản lý văn bảnTập đoàn than khoáng sản Việt NamCông ty TNHH MTV phát triển CN và TB Mỏ - IMSATGiới thiệu Thông tin khoa học công nghệ mỏ số 6 nă