Viện Khoa học Công nghệ Mỏ - Vinacomin làm việc với Học Viện Khoa học và Công nghệ AGH Krakow– Ba Lan

Ngày 27/2/2018, Viện Khoa học Công nghệ Mỏ - Vinacomin đã có buổi làm việc với Học Viện Khoa học và Công nghệ AGH Krakow– Ba Lan.

 
 

Tham dự buổi làm việc có bà Marta Forys, Giám đốc văn phòng Hợp tác Quốc tế và phát triển; về phía Viện Khoa học Công nghệ Mỏ có ông Trấn Tú Ba, Viện trưởng, ông Lưu Văn Thực, Phó Viện trưởng, và một số trưởng, phó phòng chuyên môn, nghiệp vụ.

 
 

Tại buổi làm việc, ông Trần Tú Ba, Viện trưởng đã giới thiệu quá trình xây dựng và phát triển của Viện, các lĩnh vực hoạt động và các chương trình hợp tác giữa Viện và các đối tác Ba Lan trong những năm qua. Tiếp đó, bà Marta Forys, Giám đốc văn phòng Hợp tác Quốc tế và phát triển cũng đã giới thiệu về Học Viện  Khoa học và Công nghệ AGH Krakow có bề dày lịch sử với hơn 100 xây dựng và phát triển, hiện nay Học Viện có 16 khoa và trên 20.000 học viên. Bên cạnh đó, hàng năm Học viện đều có chương trình mở rộng liên kết đào tạo với các trường đại học của các nước trên thế giới, thu hút nhiều học viên theo học.

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng trao đổi các vấn đề liên quan đến bộ môn địa chất trắc địa mỏ, nghiên cứu dịch chuyển biến dạng đất đá trên bề mặt và trong quá trình khai thác mỏ hầm lò thông qua các phần mềm, thiết bị như phương pháp sóng radio và scan larse.

Kết quả buổi làm việc là cơ sở để hai bên tiếp tục hợp tác trong thời gian tới./.

Phần mềm quản lý văn bảnTập đoàn than khoáng sản Việt NamCông ty TNHH MTV phát triển CN và TB Mỏ - IMSAT