Mining Vietnam - không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng

Ngày 5/4/2018, Mining Vietnam 2018 đã tổ chức họp báo thông tin về  sự kiện triển lãm quốc tế lần thứ 4 về ngành công nghiệp khai thác và phục hồi tài nguyên khoáng sản (Mining Vietnam 2018) sẽ diễn ra vào ngày 18-20/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E) Hà Nội.

 
 

Phát biểu tại buổi họp báo thông tin về Triển lãm, ông BT Tee – Tổng giám đốc Công ty UBM VES – Đơn vị tổ chức Triển lãm Mining Vietnam 2018 cho biết, lĩnh vực khai khoáng trên thế giới hiện nay đang trong giai đoạn khó khăn nhưng sự kiện Mining Vietnam vẫn giữ vững quy mô và thu hút được nhiều doanh nghiệp và nhà cung ứng hàng đầu thế giới trưng bày sản phẩm. Đây là minh chứng cho sự lạc quan của ngành công nghiệp này tại Việt Nam và khu vực, điều đó cũng cho thấy các chính sách khuyến khích xuất khẩu và nhu cầu tiêu thụ khoáng sản của Việt Nam ngày một gia tăng.

Tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại Mining Vietnam 2018 có hơn 170 doanh nghiệp triển lãm đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ. Cùng với đó là sự hiện diện của 9 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Anh, CH Czech, Đức, Nga, Singapore, Trung Quốc và Australia. Nhiều giải pháp công nghệ cũng được trưng bày trên tổng diện tích gần 4.000m2, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm thực tiễn và hữu ích.

Triển lãm năm nay cũng thu hút sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp và nhà cung ứng hàng đầu thế giới như Fong Chuan Machinery, Germanbelt, Hamakyu, Nippon Eirich, Sealtech Vietnam… và đặc biệt là Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) – đơn vị trưng bày lớn nhất và đứng đầu ngành công nghiệp khai khoáng Việt Nam.

Bên cạnh hoạt động trưng bày, trong khuôn khổ Triển lãm Mining Vietnam 2018 còn diễn ra các buổi hội thảo chuyên đề hữu ích chia sẻ các giải pháp nâng cao năng suất khai khoáng và tiêu chuẩn an toàn trong hoạt động khai khoáng. Hội thảo sẽ có sự tham dự của các diễn giả uy tín, các chuyên gia khai khoáng, nhà đầu tư, đại diện doanh nghiệp trong nước và quốc tế...

Kể từ lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2012, Mining Vietnam đang từng bước phát triển và trở thành một sự kiện hàng đầu cho ngành công công nghiệp khai thác và khôi phục tài nguyên khoáng sản Việt Nam và khu vực Đông Dương. Triển lãm đã thu được nhiều thành công đáng ghi nhận, trở thành cầu nối giao thương và kết nối kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, mang đến đa dạng các công nghệ và máy móc tiên tiến phục vụ cho thị trường Việt Nam và trên toàn khu vực./.

Phần mềm quản lý văn bảnTập đoàn than khoáng sản Việt NamCông ty TNHH MTV phát triển CN và TB Mỏ - IMSAT