Chi bộ Nghiên cứu 5 kết nạp đảng viên mới

Ngày 22/5/2018, Chi bộ nghiên cứu 5 thuộc Đảng bộ Viện Khoa học Công nghệ Mỏ - Vinacomin đã tổ chức lễ kết nạp cho đồng chí Triệu Văn Bình, cán bộ phòng Tuyển khoáng – Luyện kim và đồng chí Nguyễn Minh Tâm, cán bộ phòng Điện - Tự động hóa.

 

Cùng với toàn thể đảng viên trong chi bộ, Tham dự buổi lễ có đại diện BCH Đảng uỷ Viện Khoa học Công nghệ Mỏ - Vinacomin, đồng chí Lưu Văn Thực, Phó Viện trưởng.

 
 
 

Trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện 2 quần chúng Triệu Văn Bình và Nguyễn Minh Tâm đã đạt nhiều thành tích trong hoạt động chuyên môn, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp được tổ chức trong không khí trang nghiêm, đúng nguyên tắc, thủ tục của Điều lệ Đảng, các đảng viên đã đọc lời tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Lưu Văn Thực, Phó Viện trưởng đã biểu dương những thành tích 2 quần chúng ưu tú đã đạt được đồng thời nhắc nhở 2 quần chúng cần thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, tích cực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao, tích cực tham gia vào công tác xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Nhân, Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng./. 

Các tin đã đăng

Phần mềm quản lý văn bảnTập đoàn than khoáng sản Việt NamCông ty TNHH MTV phát triển CN và TB Mỏ - IMSAT