Trung tâm An toàn Mỏ - Giải thể thao chào mừng 73 năm ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Hòa chung không khí kỷ niệm 73 năm ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngày 31/8/2018, Công đoàn phối hợp với đoàn thanh niên Trung tâm An toàn Mỏ đã tổ chức giao lưu thể thao nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho cán bộ viên chức trong đơn vị.  

 
 

Tham gia thi đấu có các vận động viên là cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức đến từ các phòng ban trực thuộc Trung tâm An toàn Mỏ. Giải thể thao được tổ chức với 3 bộ môn thi đấu kéo co, bóng đá nữ và bóng đá nam.

 
 

Môn kéo co gồm 3 đội tham gia, mỗi đội chơi gồm 10 vận động viên (6 nữ và 4 nam), thi đấu 3 hiệp, đội thắng trận là đội thắng tối thiểu 2 hiệp, thi đấu vòng tròn tính điểm để xác định đội giải nhất, nhì và ba.

 
 

Môn bóng đá nữ được tổ chức thi đấu theo thể thức bóng đá mini 7 người với 2 đội tham gia. Môn bóng đá nam có 2 đội tham gia đá sân 11 người, các cầu thủ thuộc các lứa tuổi khác nhau. Sau quá trình thi đấu quyết liệu, kịch tính với những pha bóng đẹp mắt, ở cả hai môn thi đấu các cổ động viên đã cổ vũ hết sức nhiệt tình đã làm cho không khí của các trân đâu thêm phần hấp dẫn.

 
 

Kết thúc các môn thi đấu, lãnh đạo Viện và Trung tâm đã trao các giải cho tập thể và các cá nhân có thành tích cao trong quá trình thi đấu. Chương trình thi đấGiải thể thao là dịp để các CBVC của Trung tâm, giao lưu học hỏi, thắt chặt tinh thần đoàn kết và rèn luyện nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, gắn kết các thành viên trong Trung tâm./.

Phần mềm quản lý văn bảnTập đoàn than khoáng sản Việt NamCông ty TNHH MTV phát triển CN và TB Mỏ - IMSAT