Viện Khoa học Công nghệ Mỏ họp thống nhất Quy chế Quản lý công tác kế hoạch và quản trị chi phí

Ngày 3/10/2018, Viện Khoa học Công nghệ Mỏ - Vinacomin đã có phiên họp đầu tiên về việc thống nhất Quy chế Quản lý công tác kế hoạch và quản trị chi phí nội bộ. Ông Trần Tú Ba, Viện trưởng chủ trì Cuộc họp.

Tham dự cuộc họp bao gồm  Ban Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo các đơn vị thành viên (Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ và Thiết bị mỏ, Trung tâm An toàn Mỏ, trưởng phòng các phòng chuyên môn, nghiệp vụ trong Viện.

 

Ông Lưu Văn Thực trình bày "Giải đáp" tại Cuộc họp

Tại cuộc họp, thay mặt Ban lãnh đạo Viện, ông Lưu Văn Thực, Phó Viện trưởng, trình bày báo cáo giải trình về bản dự thảo Quy chế kế hoạch và quản trị chi phí của Viện. Báo cáo đã nêu những ý kiến đóng góp và thắc mắc của các phòng ban về các vấn đề liên quan như quỹ tiền lương, BHXH, BHYT, BHTN, ... Căn cứ vào ý kiến của các phòng ban, Viện cũng đã có những giải đáp cụ thể, chi tiết.

Tuy nhiên, tại cuộc họp hôm nay, đại diện các phòng ban chuyên môn, nghiệp vụ đã bổ sung thêm nhiều ý kiến đóng góp. Các ý kiến dựa trên tinh thần xây dựng, hướng tới một Quy chế mới hoàn thiện, vì lợi ích của người lao động, khuyến khích, tạo thế chủ động cho người lao động và dựa trên sự đồng thuận, chia sẻ để cùng vượt qua những khó khăn trước mắt.

 

Ông Đỗ Ngọc Tước, Trưởng phòng Nghiên cứu CNKT Lộ thiên phát biểu tại Cuộc họp

 

Ông Lê Đức Nguyên, Trưởng phòng Nghiên cứu CNKT Hầm lò phát biểu tại Cuộc họp

 

Ông Nguyễn Đình Thống, Trưởng phòng Máy & Thiết bị mỏ phát biểu tại Cuộc họp

Phía Lãnh đạo Viện đã tiếp thu các ý kiến đóng góp bổ sung và giải đáp thắc mắc đồng thời khuyến khích các đơn vị, phòng ban tiếp tục đóng góp các ý kiến xác đáng để Viện hoàn thiện trước khi ban hành Quy chế mới.

 

Bà Nguyễn Thị Hồng Ly, Kế toán trưởng giải đáp thắc mắc tại Cuộc họp

 
 Bà Phạm Vân Anh, Trưởng phòng Tổ chức hành chính giải đáp thắc mắc tại Cuộc họp

Cuộc họp hôm nay là cơ sở để Viện bổ sung, hoàn thiện, tiến tới ban hành Quy chế mới trong thời gian tới./.

 
 
 
 

Phần mềm quản lý văn bảnTập đoàn than khoáng sản Việt NamCông ty TNHH MTV phát triển CN và TB Mỏ - IMSAT