Giao lưu bóng đá nữ chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Hòa cùng không khí chào mừng 88 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), vừa qua tại sân cỏ Uông Bí, Công đoàn Viện Khoa học Công nghệ mỏ - Vinacomin đã tổ chức trận giao lưu kéo co, bóng đá nữ giữa các đơn vị. 

 
 

Chương trình giao lưu có thêm phần ý nghĩa khi có sự cổ vũ nhiệt tình và chu đáo của các anh em Viện Khoa học Công nghệ Mỏ, Trung tâm An toàn Mỏ và Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ và Thiết bị mỏ.

 
 

Mở đầu là cuộc thi kéo co giữa các đội đấu vòng tròn để chọn ra đội xuất sắc tranh tài vòng Bán kết.

 
 

Tiếp theo là các trận thi đấu giao hữu bóng đá. Tuy không phải là những vận động viên chuyên nghiệp, nhưng các chị em đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình mang đến những pha bóng đẹp mắt, những đường chuyền lắt léo và đầy kịch tính. Trong các trận đấu, nhờ sự phối hợp ăn ý, nhịp nhàng, các đội đã ghi được nhiều bàn thắng đẹp. Trận giao lưu bóng đá giữa bốn đội đã diễn ra với không khí sôi nổi, hấp dẫn trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên. Với phương châm đoàn kết, học hỏi, gắn kết tình thân, cầu thủ bốn đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp cho khán giả.

Sau một buổi thi đấu tích cực giải đã kết thúc tốt đẹp, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội.

Chương trình giao lưu thể thao là dịp để giao lưu học hỏi, thắt chặt tinh thần đoàn kết và rèn luyện nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, gắn kết các đơn vị trong Viện. 

 
Một số hình ảnh tại buổi giao lưu: 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Phần mềm quản lý văn bảnTập đoàn than khoáng sản Việt Nam