Giao lưu thể thao IMSAT 2018

Chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày thành lập Viện Khoa học Công nghệ Mỏ (24/10/1972-24/10/2018), ngày 21/10/2018, trên sân thi đấu Viettel, Thành phố Hà Nội được bao trùm bởi bầu không khí vô cùng sôi động, đôi lúc lên đến nghẹt thở nhưng vẫn thấm đượm tình giao hữu, đoàn kết giữa các vận động viên và các tay vợt đến từ các đơn vị: Viện Khoa học công nghệ Mỏ - Vinacomin, Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội, Tổng Công ty Khoáng sản – TKV, Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Mỏ và Công nghiệp.

 
 
 
Giải giao Thể thao Imsat năm 2018 gồm có 02 nội dung thi đấu: tennis và bóng đá. Ở nội dung thi đấu tennis có 16 cặp thi đấu được chia thành 04 bảng sẽ thi đấu vòng tròn, sau hàng loạt trận tranh tài nhằm chọn ra 04 cặp thi đấu xuất sắc nhất 04 Bảng tiến vào bán kết để tranh 02 chiếc vé vào trận Chung kết. Mặc dù thi đấu dưới tiết trời nắng nóng, nhiệt độ cao, nhưng khí thế thi đấu của các vận động viên vẫn đầy nhiệt huyết. Các màn rượt đuổi tỉ số vô cùng căng thẳng và đầy kịch tính. Trận đấu này khá thu hút các cổ động viên chú ý bởi tỉ số trận đấu luôn được các vận động nhanh chóng đưa về vị trí cân bằng. Sau những trận ngang tài ngang sức cuổi cùng giải nhất tennis đã thuộc về cặp đôi Đinh Văn Cường và Đỗ Kiên Cường Viện Khoa học Công nghệ Mỏ - Vinacomin. 
 
  
 

Ở Giải bóng đá nam, tinh thần tập thể, đoàn kết được thể hiện rõ hơn nữa. Cũng không kém phần gay cấn, kịch tính so với nội dung Giải tennis, 4 Đội đã thi đấu với sự quyết tâm mãnh liệt giữa nhằm hướng đến danh hiệu cao nhất. Các Đội luôn chọn ra những cặp đôi vận động viên thi đấu vô cùng hiệu quả và có tinh thần đoàn kết, hỗ trợ nhau trong thi đấu cực cao. Chính vì vậy, ở nội dung thi đấu này luôn khiến cho các cổ động viên phải liên tục theo dõi bởi tỉ số của các trận đấu có thể nói luôn theo sát nhau. Quả thật các đội thi đấu vô cùng ngang sức ngang tài, mặc dù dưới tiết trời oi nóng, đồng hồ cũng đã dừng ở con số 12 giờ, nhưng tinh thần thi đấu của họ luôn mãnh liệt và quyết tâm không ngừng nghỉ. Kết quả chung cuộc, Viện Khoa học Công nghệ Mỏ - Vinacomin đã vinh dự đoạt cúp bóng đá.

 
 
 

Mặc dù thi đấu trong nhiều giờ liên tục và dưới thời tiết không chiều lòng người, nhưng các vận động viên đã thi đấu hết mình mang lại những cảm xúc thăng hoa trên sân thi đấu cho các cổ động viên bằng những tỷ số mà các đội đạt đã được. Sau 5 giờ thi đấu, Giải giao thể thao Imsat năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 
Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Phần mềm quản lý văn bảnTập đoàn than khoáng sản Việt NamCông ty TNHH MTV phát triển CN và TB Mỏ - IMSAT