Gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Ngày 21/12/2018, tại Viện Khoa học Cộng nghệ Mỏ - Vinacomin, Hội Cựu Chiến binh (CCB) đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018) và 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2018).

 

Ông Nông Việt Hùng Chủ tịch Hội phát biểu tại buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Ban nữ công, Đoàn thanh niên, cùng toàn thể hội viên Hội Cựu chiến binh, Cựu quân nhân khối Viện.

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, ông Nông Việt Hùng Chủ tịch Hội CCB đã ôn lại truyền thống vẻ vang của QĐND, Việt Nam trong 74 năm xây dựng và trưởng thành. Đây cũng là dịp để chúng ta tỏ lòng thành kính tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, người Cha thân yêu của các lực lượng Vũ trang nhân dân. Chúng ta bày tỏ lòng kính trọng và tri ân sâu sắc các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, cựu chiến binh, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến, đồng bào, các đồng chí đã anh dũng chiến đấu hi sinh, hiến trọn đời mình cho lý tưởng cách mạng của Đảng và dân tộc, cho sự nghiệp chiến đấu, bảo vệ dân tộc của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Tại buổi Tọa đàm, các hội viên đã cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm về những năm tháng khó quên, không ngại gian khổ, vượt qua khó khăn, trong mọi hoàn cảnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các chiến trường.

Tham dự buổi gặp mặt ông Trần Tú Ba, Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ Mỏ - Vinacomin đã hoan nghênh các hoạt động sinh hoạt của hội trong thời gian qua, đồng thời mong muốn các đồng chí cựu chiến binh tiếp tục phát huy tinh thân người chiến sỹ cách mạng, Hội CCB sẽ kết hợp chặt chẽ hơn nữa với các tổ chức hội của Viện để hoạt động tốt hơn, sôi nổi hơn trong thời gian tới./.

Phần mềm quản lý văn bảnTập đoàn than khoáng sản Việt NamCông ty TNHH MTV phát triển CN và TB Mỏ - IMSAT