Công ty Cổ phần phát triển Công nghệ và Thiết bị mỏ kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Bằng khen của Bộ Công thương

Ngày 2/3/2019, Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ và Thiết bị mỏ đã long trọng tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập (3/3/1999-3/3/2019) và đón nhận Bằng khen của Bộ Công thương.

 
 

Tham dự về phía Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam có ông Khuất Mạnh Thắng, Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Trung Hiếu, Phó Chủ tịch Công đoàn, về phía Viện Khoa học Công nghệ Mỏ - Vinacomin có Ban lãnh đạo Viện, Giám đốc Trung tâm An toàn Mỏ, đại diện lãnh đạo các phòng, ban của Viện. Chia vui với tập thể CBCNVC Công ty các thế hệ cán bộ đã từng công tác qua các thời kỳ đến dự.

 
 

Trải qua nhiều lần đổi tên, chuyển đổi mô hình hoạt động, đến nay Công ty đã không ngừng phát triển lớn mạnh, hiệu quả hoạt động SXKD của Công ty luôn được thể hiện trên các phương diện: Bảo toàn vốn của Nhà nước, hoàn thành tốt nghĩa vụ với cấp trên, với Nhà nước. Doanh thu đạt từ 60 tỷ đồng đến trên 70 tỷ đồng, có giai đoạn tăng trưởng bình quân 15÷20% mỗi năm. Đặc biệt trong 5 năm gần đây, Công ty đã luôn đổi mới, phát triển toàn diện, đa dạng hoá, mở rộng lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng cường tiềm lực, từng bước giải quyết việc làm ổn định, nâng cao đời sống và thu nhập cho người lao động. Môi trường lao động được cải thiện, phong cách làm việc chuyên nghiệp, hài hòa và vui vẻ hơn, chất lượng lao động từng bước được nâng cao. Công ty đã xây dựng mô hình SXKD và thực hiện trong những năm qua là: “Sản xuất công nghiệp - Dịch vụ kỹ thuật - Thương mại”. Trong sự cạnh tranh gắt gao của nền kinh tế thị trường, Công ty đã xác định con đường riêng ngày càng tạo được sự tin tưởng của các đơn vị trong Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam mà đối với các doanh nghiệp ngoài ngành, từng bước tạo được những ảnh hưởng tốt xây dựng được thương hiệu của mình bằng chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, phục vụ với phương châm: “chịu trách nhiệm đến cùng sản phẩm của mình”.  20 năm qua, Công ty đã huy động sức mạnh tổng hợp của tập thể cán bộ công nhân viên chức, luôn sáng tạo tìm tòi hướng đi mới, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, từng bước hoàn thiện công nghệ, tạo ra những chuỗi sản phẩm, dịch vụ mới, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 cho các loại hình như Sản xuất và tiêu thụ Manhêtít, Kiểm định, đo lường, thử nghiệm và hiệu chuẩn thiết bị điện điện mỏ có cấp điện áp đến 220kV, Sửa chữa trung đại tu, lắp ráp các thiết bị điện; Xây lắp công trình điện,… đưa Công ty trở thành đơn vị đi đầu trong Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam.

Với tinh thần Kỷ luật và đồng tâm, năng động, sáng tạo, Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ và Thiết bị Mỏ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đóng góp một phần vào sự phát triển bền vững của Viện, của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam. Trong 20 năm qua, Công ty đã được ghi nhận bằng những phần thưởng cao quý của Thủ tướng Chính phủ và Nhà nước tặng cờ, bằng khen và Huân chương lao động Hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ Công thương, Bằng khen của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, Bằng khen của Viện Khoa học Công nghệ Mỏ - Vinacomin. Đây không chỉ là vinh dự của toàn thể CBCNV Công ty, mà còn là sự ghi nhận kịp thời của Đảng và Nhà nước đối với những nỗ lực Công ty đã đạt được và là nguồn động viên, khích lệ tinh thần quý báu đối với Viện Khoa học Công nghệ Mỏ nói chung và Công ty nói riêng.

 
 
Lãnh đạo Công ty đón nhận Bằng khen của Bộ Công thương 
 
 
 Lãnh đạo Công ty đón nhận Bằng khen và cờ thi đua của Công đoàn TKV 
 
Nhân dịp này, Tập thể CBCNVC Công ty đã vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Công thương, Bằng khen và cờ thi đua của Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam. 
 
 

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập là cuộc hội ngộ đầy xúc động giữa các thế hệ lãnh đạo và CBCNV qua nhiều thời kỳ, những người đã không ngừng phấn đấu và nỗ lực, vượt qua nhiều khó khăn và thách thức để cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Phần mềm quản lý văn bảnTập đoàn than khoáng sản Việt Nam