Viện Khoa học Công nghệ Mỏ - Vinacomin lễ tuyên dương, phát thưởng các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập 2018-2019

Ngày 31/5/2019, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Viện Khoa học Công nghệ Mỏ - Vinacomin tổ chức lễ tuyên dương, phát thưởng các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập là con cán bộ, viên chức của Viện.

 
 

Tại buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo, đồng chí Vũ Thái Nam, Chủ tịch Công đoàn Viện đã tuyên dương và chúc mừng các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019, đồng thời động viên các cháu tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới. Trong năm học vừa qua, các cháu đã có nhiều cố gắng trong quá trình học tập. Trong năm học vừ qua có 20 cháu đã đạt được những thành tích cao trong các kỳ thi cấp Quốc gia và các môn năng khiếu do nhà trường tổ chức, 106 cháu học sinh cấp I có thành tích học tập và rèn luyện tốt, 36 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp II, 10 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp III.

 
 

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn đối với những thế hệ con em của Viện và là dịp để khơi dậy lòng hiếu học, động viên các con phấn đấu rèn luyện về mọi mặt để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Một số hình ảnh phát thưởng tại buổi lễ:

 
 
 
 
 
 
 
 

Phần mềm quản lý văn bảnTập đoàn than khoáng sản Việt Nam