Phó TGĐ Khuất Mạnh Thắng Kiểm tra tiến độ và giải quyết một số vướng mắc của các nhiệm vụ KHCN tại Viện KHCN Mỏ - Vinacomin

Sáng 6/9/2019, Phó Tổng giám đốc Khuất Mạnh Thắng đã chủ trì buổi làm việc với Viện KHCN mỏ - Vinacomin nhằm kiểm tra tiến độ, rà soát, giải quyết một số khó khăn, vướng mắc của các nhiệm vụ KHCN mà Tập đoàn đã giao cho Viện chủ trì thực hiện.

Tham gia buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các Ban KCL, KCM, CV, KTTC; ban lãnh đạo Viện cùng các trưởng phòng, chủ nhiệm đề tài.

Tại buổi làm việc, Viện trưởng Đào Hồng Quảng đã báo cáo tình hình thực hiện các đề tài, dự án, một số đề tài gặp khó khăn, vướng mắc và các đề xuất kiến nghị.

 

Sau khi tham khảo ý kiến của các ban chuyên môn, phó Tổng giám đốc Khuất Mạnh Thắng đã có các chỉ đạo nhằm tháo gỡ, giải quyết các khó khăn, vướng mắc và định hướng điều chỉnh một số nội dung của một số nhiệm vụ KHCN.

Cuối buổi làm việc, Phó TGĐ Khuất Mạnh Thắng đã khẳng định Tập đoàn luôn quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị nghiên cứu, tư vấn, trong đó có Viện KHCN Mỏ, đồng thời kêu gọi Viện tiếp tục đổi mới, tái cơ cấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Phần mềm quản lý văn bảnTập đoàn than khoáng sản Việt Nam