Buổi gặp mặt thân mật chúc mừng đồng chí Trần Tú Ba hoàn thành nhiệm vụ

Ngày 29/11/2019, Viện KHCN Mỏ - Vinacomin tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chúc mừng đồng chí Trần Tú Ba – nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Viện trưởng Viện KHCN Mỏ đã hoàn thành nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao.

 

Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Thành viên HĐTV, TKV và các đồng chí nguyên là Viện trưởng Viện KHCN Mỏ qua các thời kỳ; Về phía Viện KHCN Mỏ có các đồng chí trong ban giám đốc Viện, Trợ lý Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên Viện, ban giám đốc Công ty PTCN & TB Mỏ, Trung tâm An toàn mỏcác đồng chí trưởng, phó phòng khối Viện.

 
 
            Đ/c Đào Hồng Quảng - Viện trưởng tặng quà, hoa cho nguyên Viện trưởng Trần Tú Ba 

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, thân mật. Đồng chí Đào Hồng Quảng – Viện trưởng đã phát biểu nêu bật những đóng góp của đồng chí nguyên Viện trưởng Trần Tú Ba trong những năm công tác tại Viện. Tiếp đó đồng chí Trần Tú Ba phát biểu cảm ơn lãnh đạo Viện đã tổ chức buổi gặp mặt và bày tỏ những tâm tư tình cảm, ôn lại những kỷ niệm gắn bó với Viện trên cương vị nguyên Giám đốc TTATM và nguyên Viện trưởng Viện KHCN Mỏ.  

 
 
Những tâm sự chân tình từ nguyên Viện trưởng Phùng Mạnh Đắc và nguyên Viện trưởng Trần Trọng Kiên đã khái quát được toàn bộ quá trình công tác và đóng góp của đồng chí Trần Tú Ba từ khi bắt đầu về làm việc tại Viện đến khi nhận nhiệm vụ Giám đốc TTAT Mỏ và sau này là Viện trưởng.  
 

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn -Thành viên HĐTV, TKV phát biểu ghi nhận những đóng góp của đồng chí Trần Tú Ba trong suốt quá trình công tác tại Viện, trải qua những vị trí lãnh đạo là Giám đốc, Viện trưởng, đồng chí đã có những đóng góp cho sự phát triển của Viện.

 
 

Kết thúc buổi gặp mặt là những lời chúc, những món quà và những bó hoa tươi thắm dành cho đồng chí Trần Tú Ba đến từ Ban giám đốc Viện, Công đoàn, Đoàn thanh niên Viện và các phòng chuyên môn, nghiệp vụ của Viện. 

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

  

 
 ND
 
 
 
 

 

Phần mềm quản lý văn bảnTập đoàn than khoáng sản Việt Nam