Tổng kết công tác năm 2019 và Hội nghị người lao động năm 2020

Ngày 07/01/2020, Viện Khoa học Công nghệ Mỏ - Vinacomin tổ chức tổng kết công tác năm 2019 và Hội nghị người lao động năm 2020.

Về phía lãnh đạo TKV có Ông Vũ Thành Lâm – Thành viên HĐTV, Ông Khuất Mạnh Thắng – Phó Tổng giám đốc TKV và đại diện Đảng ủy, Công đoàn TKV và một số Ban của Tập đoàn, kiểm soát viên TKV tại Viện.

Về phía Viện KHCN Mỏ - Vinacomin, có Ông Đào Hồng Quảng – Viện trưởng, Ông Lưu Văn Thực – Phó Viện trưởng, Ông Nhữ Việt Tuấn – Phó Viện trưởng và 138 đại biểu CBCNV của Viện KHCN Mỏ - Vinacomin.

Mở đầu Hội nghị là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các đoàn viên Viện KHCN Mỏ biểu diễn.

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Hội nghị đã nghe Ông Đào Hồng Quảng – Viện trưởng đọc báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh năm 2019 của Viện và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Báo cáo nêu bật các kết quả từ hoạt động nghiên cứu, triển khai dịch vụ khoa học công nghệ, sản xuất kinh doanh, công tác tổ chức lao động, đào tạo, công tác tài chính, kế toán của Viện. Theo đó, doanh thu toàn Viện năm 2019 đạt 231,35 tỷ đồng đạt 105% kế hoạch năm, bằng 108,8% cùng kỳ năm 2018. Tiền lương bình quân cả năm 2019 là 11,47 triệu đồng/người/tháng.

 

Ông Vũ Thái Nam – Chủ tịch Công đoàn đọc báo cáo tình hình tổ chức Hội nghị người lao động cấp dưới, trả lời tiếp thu kiến nghị của đại biểu về các vấn đề thuộc trách nhiệm của tổ chức công đoàn.

 

Hội nghị nghe báo cáo công khai tài chính năm 2019 do Bà Lê Thị Dung Hạnh – Phụ trách kế toán Viện trình bày.

 

Tiếp theo là báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020. Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm 04 cán bộ quản lý; bầu 01 đại biểu dự Hội nghị Người lao động cấp Tập đoàn năm 2020 và bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới.

 
 
 
 
Ông Vũ Thành Lâm – Thành viên HĐTV phát biểu biểu dương những thành tích mà Viện KHCN Mỏ đã đạt được trong năm 2019 và chỉ đạo định hướng phát triển cho Viện trong thời gian tới.
 
Hội nghị nghe các tham luận từ các đại diện: Trung tâm An toàn Mỏ, Phòng Địa cơ Mỏ và Phòng Hầm lò.
 
 
 
 
 

Các cá nhân tiêu biểu được tặng bằng khen của Bộ Công thương và các tập thể lao động xuất sắc được tặng cờ thi đua của Viện.

 
 
 
 
 
 
 
 
Ông Khuất Mạnh Thắng – Phó Tổng giám đốc TKV phát biểu với hội nghị, đánh giá cao những thành tích mà Viện đã đạt được và những việc cần làm trong thời gian tới.
 

Hội nghị người lao động đã biểu quyết nhất trí với phương hướng nhiệm vụ năm 2020, các chỉ tiêu chủ yếu năm 2020 như: tổng doanh thu dự kiến cả năm là 210 tỷ đồng, trong đó: Doanh thu từ hoạt động chuyển giao công nghệ và dịch vụ kỹ thuật là 148 tỷ đồng và doanh thu từ hoạt động sản xuất kinh doanh là 62 tỷ đồng; Lợi nhuận là 2,03 tỷ đồng; Hỗ trợ tham quan nghỉ mát cho CBCNV mức trên 4,5 triệu đồng/người.

 
ND 

 

Phần mềm quản lý văn bảnTập đoàn than khoáng sản Việt Nam