Hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam 2021

 

Kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021) và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự nhất trí, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban giám đốc Viện,  Công đoàn Viện Khoa học Công nghệ Mỏ đã phát động Tuần lễ áo dài Việt Nam, khuyến khích nữ cán bộ trong toàn Viện mặc áo dài từ ngày 1/3 đến ngày 8/3, đảm bảo an toàn, thuận tiện trong công việc. Hoạt động này nhằm khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa, tôn vinh vẻ đẹp của các chị em.

Hưởng ứng chương trình, từ những ngày đầu của tháng 3, các cán bộ nữ của Viện đã đồng loạt mặc áo dài đến công sở, tạo nên những vườn hoa muôn sắc thắm.

 
 
 
 
 

Các cán bộ nữ chụp ảnh lưu niệm, tôn vinh tà áo dài truyền thống

 

Thay mặt toàn thể anh em nam giới của Viện, trong ngày 8/3, Ban Lãnh đạo Viện đã gửi bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng, yêu thương đến toàn thể chị em.

Trong dịp này, Công đoàn Viện cũng đã phát động phong trào thi đua nữ CNVCLĐ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"; Tuyên truyền Bộ Luật LĐ năm 2019, đặc biệt là những nội dung liên quan đến chế độ chính sách đối với lao động nữ; Quan tâm, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và các hoàn cảnh nữ CNVCLĐ khó khăn để kịp thời tham mưa cho lãnh đạo có biện pháp giúp đỡ...

Đ.L

 

Thông tin, tư liệu

Giới thiệu chung

Tin tức - Sự kiện

Hoạt động KHCN

Thông tin KHCN Mỏ

Quản lý văn bản

Văn bản pháp quy

Phần mềm quản lý văn bảnTập đoàn than khoáng sản Việt NamCông ty TNHH MTV phát triển CN và TB Mỏ - IMSATTKV triển khai kế hoạch phối hợp kinh doanh năm 20thời tiếtTỷ giá ngoại tệGiá vàngThông báo kết quả lựa chọn nhà cung cấp văn phòngThông báo kết quả lựa chọn nhà cung cấp mực, linhGiới thiệu Thông tin KHCN Mỏ số 6 năm 2020Giới thiệu Thông tin khoa học công nghệ mỏ số 1 nă