Viện KHCN Mỏ - chủ động tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID-19

  Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19, với tinh thần chủ động - quyết liệt, tuyệt đối không chủ quan, sẵn sàng các phương án, kịch bản cho từng tình huống, ngày 13/8/2021 Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 - Viện Khoa học Công nghệ Mỏ đã tổ chức và phối hợp hoàn thành công tác tiêm phòng vắc xin cho 122 CBCNV của Viện tại khu vực Hà Nội. Đây là số CBCNV tham gia tiêm đợt 2, nâng tổng số lượt CBCNV được tiêm mũi 1 trong toàn Viện tại khu vực Hà Nội là 147 người.
 

Ảnh: Nguyễn Tuấn Đức

  Các CBCNV trong danh sách tiêm đã tuân thủ nghiêm các thủ tục: khai báo y tế, khám sàng lọc, tuân thủ quy định 5K. Sau thời gian chờ phản ứng sau tiêm, 100% các CBCNV được tiêm đều đáp ứng thuốc tốt, không có các triệu chứng sốc phản vệ.
Theo kế hoạch, đến ngày 16/8/2021, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 của Viện sẽ tiếp tục phối hợp triển khai và tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 2 cho 25 CBCNV và mũi 1 cho 4 CBCNV, đảm bảo 100% CBCNV khu vực Hà Nội của Viện được tiêm vắc xin phòng Covid-19. Các CBCNV tại địa bàn Quảng Ninh và đang công tác tại các tỉnh đã và sẽ được hoàn thành tiêm mũi 1 trong khoảng tuần thứ 3 của tháng 8/2021.
   Hoạt động này thể hiện sự quan tâm, chủ động của lãnh đạo Tập đoàn nói chung, lãnh đạo Viện nói riêng trong việc đảm bảo sức khỏe cho người lao động. Đây cũng là cơ hội, quyền lợi và trách nhiệm của mỗi cá nhân người lao động với cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, góp phần hoàn thành mục tiêu chung của Tập đoàn TKV cũng như của Viện “Vừa phòng chống dịch tốt, vừa đảm bảo hoạt động SXKD hiệu quả”

Đ. L

 

 

 
 
 
 

Thông tin, tư liệu

Giới thiệu chung

Tin tức - Sự kiện

Hoạt động KHCN

Thông tin KHCN Mỏ

Quản lý văn bản

Văn bản pháp quy

Tập đoàn than khoáng sản Việt NamPhần mềm quản lý văn bảnCông ty TNHH MTV phát triển CN và TB Mỏ - IMSATTKV triển khai kế hoạch phối hợp kinh doanh năm 20thời tiếtTỷ giá ngoại tệGiá vàngGiới thiệu Thông tin khoa học công nghệ mỏ số 2 năGiới thiệu Thông tin khoa học công nghệ mỏ số 3 năGiới thiệu Thông tin khoa học công nghệ mỏ số 1 năGiới thiệu Thông tin KHCN Mỏ số 6 năm 2020Thông báo: Phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà cung cấPhát động Cuộc thi “Công chức, viên chức, lao động