Đảng bộ Viện Khoa học Công nghệ Mỏ – Vinacomin tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú

Ngày 06/11/2023, Đảng bộ Viện KHCN Mỏ đã tổ chức Lễ kết nạp cho 07 quần chúng ưu tú thuộc các chi bộ Nghiên cứu I, II, IV, V, Nghiệp vụ I và Đảng bộ bộ phận Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ & Thiết bị Mỏ vào Đảng nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống công nhân vùng Mỏ – truyền thống ngành Than (12/11/1936-12/11/2023).

Các đại biểu tham gia Lễ chào cờ

Tham gia buổi Lễ có đồng chí Đào Hồng Quảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng, đồng chí Nhữ Việt Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng, các đồng chí trong BCH Đảng bộ Viện, Chi ủy các chi bộ và toàn thể đảng viên thuộc các chi, Đảng bộ bộ phận có quần chúng ưu tú kết nạp vào Đảng.

Các đồng chí đảng viên mới tuyên thệ

Các quần chúng ưu tú, đã trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, khẳng định được bản thân, có nhiều thành tích trong lao động, học tập và công tác, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước. Đứng trước lá cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Đào Hồng Quảng, Bí thư và đồng chí Nhữ Việt Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy trao quyết định và hoa chúc mừng các đồng chí đảng viên mới

Đồng chí Đào Hồng Quảng, Bí thư Đảng ủy phân công nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới

Thay mặt Đảng bộ Viện KHCN Mỏ, đồng chí Đào Hồng Quảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 07 đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Về nhiệm vụ các đảng viên mới phải làm trong thời gian tới, đồng chí Đào Hồng Quảng nhấn mạnh: Được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự, nhưng cũng là trọng trách lớn lao của mỗi người đảng viên. Với sức trẻ, sự nhiệt huyết yêu cầu các đồng chí đảng viên mới phải thấm nhuần lý tưởng cách mạng, không ngừng nỗ lực trau dồi đạo đức, phấn đấu học tập, công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động chính trị, xã hội, góp phần xây dựng các chi bộ, Đảng bộ bộ phận và Đảng bộ Viện trong sạch, phát triển vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Đức Quân (Chi bộ Nghiên cứu I) thay mặt các đồng chí đảng viên mới phát biểu cảm tưởng

Xúc động và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đồng chí Nguyễn Đức Quân (Chi bộ Nghiên cứu I) thay mặt các đồng chí đảng viên mới gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí trong BCH Đảng bộ Viện, các đồng chí đảng viên trong các chi bộ, Đảng bộ bộ phận và quần chúng nơi cư trú, nơi công tác đã tin tưởng, tạo điều kiện để các đồng chí được rèn luyện, vượt qua khó khăn, thử thách, đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí thay mặt các đảng viên mới nguyện sẽ nghiêm túc, tận tâm, cống hiến hết mình để xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam, xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Đại diện BCH Đảng bộ Viện và bí thư các chi bộ, Đảng bộ bộ phận chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí đảng viên mới

 

Đ.L

 

 

Các mục khác