Viện Khoa học Công nghệ Mỏ tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm”

Tối ngày 29/9/2023, hòa chung niềm vui với thiếu nhi cả nước đón Tết Trung thu, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Viện KHCN Mỏ đã phối hợp tổ chức chương trình Vui hội Trăng rằm cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của các CBCNVC, người lao động đang làm việc tại Viện.

Toàn cảnh Đêm hội Trăng rằm

Đến dự có đồng chí Đào Hồng Quảng, Bí thư Đảng Ủy, Viện trưởng, đồng chí Lưu Văn Thực, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cùng một số đồng chí trong Ban Lãnh đạo Viện KHCN Mỏ, Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ & Thiết bị Mỏ cùng đông đảo các các cháu học sinh trong độ tuổi thiếu niên, nhi đồng

Thay mặt Lãnh đạo Viện, đồng chí Lưu Văn Thực, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng có một đêm hội trăng rằm vui vẻ, ý nghĩa. Vui mừng, xúc động và tự hào về những thành tích học tập mà các cháu đã đạt được trong năm qua, đặc biệt là các cháu đạt thành tích xuất sắc, đã được Tập đoàn TKV tuyên dương, khen thưởng tại Hội nghị gặp mặt, tuyên dương khen thưởng được tổ chức tại Quảng Ninh trong tháng Tám vừa qua. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn bày tỏ mong muốn, hy vọng  các cháu thiếu niên, nhi đồng của Viện KHCN Mỏ sẽ luôn phấn đấu học tập, rèn luyện tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Tuyên dương các cháu đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2022- 2023

Cháu Nguyễn Ngọc Anh, học sinh lớp 8, năm học 2022 – 2023 (con phụ huynh Lưu Thị NgọcPhòng TCHC) đạt giải Ba cấp tỉnh môn thi Sáng tạo Thanh thiếu niên Nhi đồng Toàn quốc phát biểu tại Đêm hội

Thay mặt cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con của CBCNVC, lao động trong toàn Viện, cháu Nguyễn Ngọc Anh bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các cấp Lãnh đạo, các anh chị Đoàn viên Thanh niên Viện KHCN đã tổ chức một Đêm hội Trung thu thật vui và ý nghĩa. Cháu Nguyễn Ngọc Anh thay mặt cho toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng trong toàn Viện hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện để đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa, không phụ lòng tin yêu và sự quan tâm của các bác Lãnh đạo và các bậc phụ huynh.

Chương trình được tổ chức với nhiều hoạt động vui nhộn, đặc sắc, hấp dẫn, sôi nổi với sự thể hiện của chính các cháu đã tạo nên một Đêm hội thật vui và ý nghĩa./.

Một số hình ảnh tại Đêm hội

Đ.L

Các mục khác