Hội thi “Nấu ăn giỏi” nhân dịp kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2014

Thực hiện kế hoạch số 503/KH-CĐTKSVN ngày 6/12/2013 của Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam về việc tổ chức hội thi "Nấu ăn giỏi" nhân kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày 22.2.2014, tại trụ sở Tổng Công ty Công nghiệp Hoá chất mỏ – Vinacomin, đã diễn ra hội thi "Nấu ăn giỏi" cụm số 4, khu vực Hà Nội-Thái Nguyên-Lạng Sơn.  Tham dự Hội thi có 16 đội, với 48 thi sinh, đến từ 16 tổ chức công đoàn của các đơn vị, bao gồm Tổng Công ty Khoáng sản, Viện Khoa học Công nghệ Mỏ, Trung tâm y tế ngành than, Tổng Công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc,  … Công đoàn Tổng Công ty Công nghiệp hoá chất mỏ – Vinacomin là đơn vị đăng cai tổ chức.

Thực hiện kế hoạch số 503/KH-CĐTKSVN ngày 6/12/2013 của Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam về việc tổ chức hội thi “Nấu ăn giỏi” nhân kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày 22.2.2014, tại trụ sở Tổng Công ty Công nghiệp Hoá chất mỏ – Vinacomin, đã diễn ra hội thi “Nấu ăn giỏi” cụm số 4, khu vực Hà Nội-Thái Nguyên-Lạng Sơn.

Tham dự Hội thi có 16 đội, với 48 thi sinh, đến từ 16 tổ chức công đoàn của các đơn vị, bao gồm Tổng Công ty Khoáng sản, Viện Khoa học Công nghệ Mỏ, Trung tâm y tế ngành than, Tổng Công ty Công nghiệp Mỏ Việt Bắc,  … Công đoàn Tổng Công ty Công nghiệp hoá chất mỏ – Vinacomin là đơn vị đăng cai tổ chức.

Quy chế của Hội thi được xác định như sau:

  1. Đối tượng dự thi là nữ CBCNVC đại diện Công đoàn các đơn vị; Mỗi đơn vị cử một đội, gồm 3 người.
  2. Nôi dung, mỗi đội hoàn thành một mâm cơm gia đình ngày cuối tuần dành cho 06 người ăn, các món phù hợp với mọi lứa tuổi trong gia đình (ông, bà, vợ, chồng và các con), đồng thời nói lên được ý nghĩa của chủ đề mâm cơm dự thi, với số tiền 1.000.000 đồng/mâm; Các món ăn phải đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, trình bày đẹp mắt. Thời gian thực hiện cuộc thi là 95 phút, trong đó có 5 phút thuyết trình ý tưởng các món ăn.
  3. Quy định chấm điểm theo thang điểm 10, với các nội dung: Chất lượng, định lượng, dinh dưỡng ATVSTP; hình thức hấp dẫn, có sáng tạo, ý tưởng mới; trình bày đẹp, màu sắc hài hoà, trang trọng, phong cách phục vụ; thuyết trình ấn tượng ý nghĩa, nội dung món ăn.
  4. Cơ cấu giải thưởng, bao gồm 01 giải đặc biệt, 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và giải khuyến khích. Các độ vi phạm quy chế hội thi sẽ không được giải.

Ban tổ chức Hội thi gồm có:

– Đ/c Nguyễn Ngọc Hanh, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Công nghiệp Hoá chất mỏ: Trưởng ban;

– Đ/c Nguyễn Lan Anh, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Công nghiệp Hoá chất mỏ: Phó ban thường trực;

– Đ/c Nguyễn Khắc Văn, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Công nghiệp Hoá chất mỏ: Phó ban;

– Đ/c Nguyễn Văn Hải, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Khoáng sản: Phó ban;

– Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Công đoàn Tông Công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc: Phó ban;

– Đ/c Lê Thị Hồng Yến, KTT Công đoàn Tổng Công ty Công nghiệp Hoá chất mỏ: Uỷ viên;

– Các đ/c Chủ tịch Công đoàn các đơn vị tham gia Hội thi: Uỷ viên.

Đội thi Công đoàn Viện Khoa học Công nghệ Mỏ, số báo danh 02, gồm có đ/c Nguyễn Thị Nhung, Tổ Công đoàn phòng CNKT hầm lò, đ/c Lê Quỳnh Hoa, Tổ Công đoàn khối Văn phòng Viện và đ/c Mai Thu Hà, Tổ Công đoàn phòng TCCB.

Các mục khác